Link Link November – #GivingTuesday Edition

ก่อนที่เราจะเข้าสู่ บริษัท “ Giving Tuesday” ฉันต้องแบ่งปันรูปนี้ Deb เพื่อนของฉันส่งออกไป หากการถ่ายภาพวันหยุดของคุณไม่เป็นไปด้วยดีลองวิธีนี้

ต่อไปการเลือกของเราสำหรับ #GivingTuesday การเคลื่อนไหวที่พยายามสร้างแรงบันดาลใจให้มากกว่าที่เราจะได้รับในขณะที่เราย้ายไปอยู่ในความคลั่งไคล้ในการช็อปปิ้งของเดือนธันวาคม

ในวิดีโอสั้น ๆ นี้อิซาเบลเพื่อนของเราในนิวยอร์กกล่าวถึงวิธีการกระทำเล็ก ๆ ของเราเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างมาก

Heather และฉันสนับสนุนองค์กรเหล่านี้และหวังว่าคุณจะพิจารณาพวกเขาหากคุณเลือกที่จะบริจาคเพื่อการกุศลวันนี้

1- วงจรเพื่อความอยู่รอด-ก่อตั้งขึ้นโดยเพื่อนที่ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยในการสร้างการกุศลที่ทรงพลังนี้ก่อนที่จะแพ้การต่อสู้กับมะเร็งของเธอเองเฮเทอร์และฉันจะขี่จักรยานที่อยู่กับที่ในช่วงนี้จักรยานทั่วประเทศนี้เพื่อหาเงินสำหรับมะเร็งที่หายากซึ่งดอน ‘ ไม่ได้รับเงินทุนเพียงพอสำหรับการวิจัยที่จำเป็นในการรักษาพวกเขา (บริจาคให้กับทีมของเรา!)

ต้องการเป็นแรงบันดาลใจ? อ่านโพสต์ของฉันเกี่ยวกับผู้ก่อตั้ง Jen Goodman Linn>

2- ช่วยแม่ออก- ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการและสนับสนุน Hamo ฉันชอบบอกผู้คนเกี่ยวกับองค์กรนี้เพราะภารกิจนั้นง่ายมาก: รับผ้าอ้อมสำหรับเด็กที่ต้องการ เด็กทุกคนไม่สมควรได้รับความสะอาดและแห้งหรือไม่? บริจาคจำนวนเล็กน้อยเพื่อซื้อผ้าอ้อมวันนี้>

3- ไม่มีเด็กหิว- $ 1 สามารถเสนออาหารเช้า 10 มื้อสำหรับเด็กนักเรียนซึ่งจะช่วยให้พวกเขาได้รับการเริ่มต้นที่ดีต่อสุขภาพของพวกเขา เรียนรู้เพิ่มเติม>

4- Movember- จากกองหลังแอรอนร็อดเจอร์สไปจนถึงนักแสดงในสำนักงานไปจนถึงทีมงานบล็อกเกอร์พ่อที่ชื่นชอบของเราผู้ชายกำลังขอให้มีการเติบโตของหนวดเพื่อหาเงินบริจาคให้กับโรคมะเร็งของผู้ชาย ฉันบริจาคผ่านลูกพี่ลูกน้องที่อายุน้อยกว่าของฉันที่เล่นกีฬาหนวดและแบ่งปันบน Facebook ตลอดเดือน

เนื่องจากพ่อแม่และปู่ย่าตายายของฉันไม่ต้องการอะไรเลยสามีของฉันและฉันมักจะบริจาคในชื่อของพวกเขาเป็นของขวัญให้พวกเขาโดยมุ่งเน้นไปที่สาเหตุที่มีความหมายต่อพวกเขา: สังคมแจ๊สธนาคารอาหารมูลนิธิโรคข้ออักเสบ ฯลฯ

คุณจะทำของขวัญใน #GivingTuesday หรือไม่?

ava
category

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *