Banana Custard Pops

การแบ่งปันกำลังเอาใจใส่!

แบ่งปัน

ทวีต

แบ่งปัน

นั่นมันแปลก ฉันไม่ได้ระบุว่าจะใช้วันหยุดยาวจากบล็อกการกินเพื่อสุขภาพ ฉันจำนำฉันไม่ได้กินขยะตลอดเวลาที่ฉันไป ฉันแค่รู้สึกไม่ได้รับความสนใจในครัว อากาศอบอุ่นเคยทำกับคุณหรือไม่? ความจริงจะบอกว่าฉันอาจไม่มีสูตรสำหรับคุณในวันนี้หากไม่ได้รับสถานะ Facebook ของเพื่อนเมื่อวานนี้ เป็นเรื่องจริงเธอเขียนว่า“ จะมีใครบางคนโปรดทำไอติมที่มีวิตามินและโปรตีน แต่ก็ยังมีรสชาติดีไหม? เพราะมันร้อนมากจนทุกสิ่งที่ฉันอยากกินคือ popsicles” และฉันก็ใช้มันเป็นความท้าทายส่วนตัว ความคิดแรกของฉันสำหรับไอติมที่อุดมไปด้วยโปรตีนคือคัสตาร์ด และฉันไม่ได้ระบุอะไรที่ซับซ้อนเช่นการสร้างคัสตาร์ดแล้วแช่แข็ง แต่เป็นแนวคิดที่อยู่เบื้องหลังคัสตาร์ด

และดังนั้นฉันค่อยๆปัดนมพร่องมันเนย 2 ถ้วยลงในไข่เย็นและตีไข่สี่ตัว ฉันเพิ่มน้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะ (ฉันเพิ่มสองสำหรับเด็ก ๆ แต่อาจจะเพิ่มเพียงหนึ่งตัวเอง) และตีอย่างสม่ำเสมอด้วยความร้อนสูงปานกลางจนส่วนผสมถึงต้มต่ำ จากนั้นฉันเอาส่วนผสมออกจากความร้อนอย่างรวดเร็วและเพิ่มกากน้ำตาล 1 ช้อนโต๊ะน้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะและวานิลลา 1 ช้อนชา

ฉันผสมส่วนผสมให้เข้ากันกับกล้วย 3 กล้วยโยเกิร์ตธรรมดา 1 ถ้วยและโกโก้ 1 ช้อนโต๊ะ ของเหลวผสมเป็นฟองในตอนแรกดังนั้นฉันปล่อยให้มันนั่งประมาณสิบนาที (และตักฟองที่เหลือจากด้านบน) ก่อนที่จะเทลงในถาดน้ำแข็ง ฉันไม่มีผู้ผลิตไอติมเล็ก ๆ น้อย ๆ (แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะอยู่ในรายการของฉัน) แต่ฉันวางฟอยล์ลงบนถาดเพื่อถือแท่งไอติมไว้ และมันก็ใช้งานได้ดีพอสำหรับการฝึกซ้อม

และครัวทดสอบของอาณาจักร Twindom ของอเมริกากล่าวว่า …

2 นิ้วหัวแม่มือ…

2 นิ้วหัวแม่มือ…

1 และ 1/2 นิ้วหัวแม่มือ… (อันที่จริงเขาขอประมาณยี่สิบคนในวันนี้ฉันไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงดูเหมือนว่าเขาถูกทรมาน)

2 นิ้วหัวแม่มือที่กระตือรือร้นมาก !! เราหวังว่าคุณจะมีความสุขกับลูก ๆ ของคุณ!

พูดคุยเรื่องนี้ในฟอรัมของเรา

ลิงก์ไปยังโพสต์นี้: Banana Custard Pops
กลีบที่เกี่ยวข้องอาจช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

0/5

(0 บทวิจารณ์)

การแบ่งปันคือการดูแล!

แบ่งปัน

ทวีต

แบ่งปัน

ava

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *