Sweatsuit Alternatives – The Prequel

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วฉันโพสต์แนวคิดแฟชั่นแรกของเราจาก Shana จาก Not No Mommy Jeans ดูเหมือนว่าคุณชอบมัน วันนี้เราอนุญาตให้เธอไปพูดจาโผงผางต่อต้านชุดหมากและจัดหาทางเลือกอื่นให้คุณ โดยไม่ต้องกังวลใจ …

***

ที่นั่นใน Cool-Mom Creed ในอุดมคติถัดจาก“ เจ้าจะไม่สวมใส่กางเกงยีนส์แม่” เป็นพระบัญญัติอีกประการหนึ่ง:“ เจ้าจะไม่สวมกางเกงในที่สาธารณะ” บัญญัติที่รู้จักน้อยกว่านี้ต้องผ่านช่วงเวลาที่ไม่สนใจ (ส่วนใหญ่เป็นเพราะความนิยมของชุดเหงื่อออกฉ่ำ) แต่ตอนนี้กำลังประสบกับการฟื้นฟู ในขณะที่ฉันจะยอมรับว่าจะเดินเล่นกับชุดกาแฟยามเช้าในชุดเหงื่อออก de rigueur juicy เมื่อหลายปีก่อนตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะก้าวแล้ว มันจบลงแล้วผู้คน

สำหรับพวกคุณที่ยังคงอยู่ในการปฏิเสธขอให้ฉันอ้างอิงช่วงเวลาที่แน่นอนที่ชุดวอร์มฉ่ำเสียชีวิต: 30 เมษายน 2547 ในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Girls ฉันดูด้วยความสยองขวัญในขณะที่นางจอร์จสาวปลอมของเธอซิปอย่างปลอดภัยในชุดสูทฉ่ำสีชมพูร้อนอ้างว่า“ ฉันไม่เหมือนแม่ปกติฉันเป็นแม่ที่เท่ห์” พระเจ้าห้ามเราเริ่มทำตามคำจำกัดความของเธอที่ยอดเยี่ยม ต่อไปเราจะถามว่า“ สาว 4-1-1 คืออะไร”

Lure of the Sweatsuit (ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายที่ฉ่ำ adidas, Target หรือแบรนด์อื่น ๆ ที่รู้จักกันน้อย) ก็คือมันสะดวกสบายและง่าย แต่ปัญหาเกี่ยวกับการสวมเหงื่อออกข้างนอกจริง ๆ ออกไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงที่ซึ่งทุกคนไม่ได้มีลูกหรือเห็นอกเห็นใจพวกเราที่ทำ…. การสวมชุดเสื้อสเวตเตอร์เป็นเหมือนการยอมรับความพ่ายแพ้ มันเป็นสาเหตุของการจ้องมองที่น่าอับอายในแบบของคุณด้วยรูปลักษณ์ที่น่าสงสาร -“ เธอไม่สามารถเก็บมันไว้ด้วยกันได้” ซึ่งจริง ๆ แล้วฉันจะโอเคกับบางเช้าถ้าความสงสารเหล่านั้นดูจริง ๆ แล้วแปลเป็นความช่วยเหลือ แต่พวกเขาไม่ได้ ดูเหมือนว่าการปรากฏตัวของเราที่สิ้นหวังมากขึ้นผู้คนจำนวนมากหลีกเลี่ยงการสบตาเพื่อไม่ให้พวกเขาจับสิ่งที่เรากำลังแบก: แม่ที่ปล่อยให้ตัวเองเป็นโรค

กระแทกแดกดันเรียบบนลิปสติกเล็กน้อยพยายามดูน่ารักและผู้คนจะกระโดดขึ้นและพกพาร้านขายของชำถือประตูเปิดและให้รอยยิ้มขนาดใหญ่แก่คุณ”“ แม้ในขณะที่ลูกของคุณ กลางสี่แยก

ดังนั้นเป้าหมายคือการหาชุดที่ไม่มีความล้มเหลวบางอย่างที่ดูน่ารัก แต่ง่ายอย่างบ้าคลั่ง”“ ง่ายพอสำหรับตอนเช้าเหล่านั้นเมื่อกางเกงขายาวโทรมา ไปทำธุระกับตัวเล็ก ๆ นั้นยากพอ คุณต้องการความช่วยเหลือทั้งหมดที่คุณจะได้รับ นี่คือทางเลือก:

hoodie + ผ้าพันคอ

อย่าประมาทพลังของผ้าพันคอที่ดี Cherie หากมีสิ่งหนึ่งที่ฉันได้เรียนรู้ในระหว่างการเยี่ยมชมปารีสครั้งแรกมันเป็นสิ่งนี้: หยุดคิดมากเกินไป ค้นหาผ้าพันคอที่คุณรัก (มีน้ำหนักเบาจะมีความหลากหลายมากขึ้น) และโยนมันไปกับทุกสิ่ง ไม่จำเป็นต้องจับคู่ ดังนั้นสำหรับวันที่ไปทำธุระซิปบนกางเกงยีนส์ที่คุณชื่นชอบเสื้อฮู้ดและหมุนผ้าพันคอของคุณรอบคอของคุณ หนึ่งใน Google สามารถผูกผ้าพันคอได้อย่างไร แต่ก็ไม่จำเป็น เพียงแค่หมุนไปรอบ ๆ ที่คุณชอบมันผูกสักครั้งหรือไม่ อะไรก็ตาม. ฉันชอบที่จะปิดลุคด้วยแฟลตบัลเล่ต์น่ารัก

ภาพปัจจุบันของฉันสำหรับผ้าพันคอที่ยอดเยี่ยมคือ …
ผ้าพันคอดอกไม้ที่มีน้ำหนักเบาของ Gap

ผ้าพันคอผ้าไหม Ultramarine Ikat ของ Uzbek Alive

ผ้าพันคอลูกไม้สแกลลอปของ Yarnz

เสื้อฮู้ดที่ชื่นชอบตลอดเวลาของฉัน… hoodie eco-heather eco-heather ของเครื่องแต่งกายทางเลือก (unisex)

ภาพใน Shana (ด้านบน) คือ J Brand 10” กางเกงยีนส์ข้อเท้าใน Dark Wash, American Apperal Grey Hoodie, ผ้าพันคอของเธอเองและ J. Crew Ballet Flats ภาพบนทารกคือกางเกงลายสก๊อตนาโนและเสื้อกันหนาวแขนสั้นชาทุกวัน

Shana Draugelis เป็นผู้มีส่วนร่วมสำหรับ Not No Mommy Jeans, บล็อกแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของแม่ที่ทุ่มเทให้กับทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับความเป็นแม่ เธอจะสร้างแรงบันดาลใจให้เราด้วยทางเลือกชุดเหงื่อออกมากขึ้นในสัปดาห์หน้า!

ava
category

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *