Mind/Body Chemistry 201

การแบ่งปันกำลังดูแล!

แบ่งปัน

ทวีต

แบ่งปัน

ความหมายพื้นฐานสำหรับเคมีคือสารที่สร้างขึ้นโดยโลกหรือจักรวาลของเรา ต้นกำเนิดนิรุกติศาสตร์สำหรับคำว่า “ธรรมชาติ” คือคำว่า “ฟิสิกส์” ซึ่งมาจากภาษากรีกโบราณ หมายความว่า“ เติบโต” วิทยาศาสตร์สำรวจทั้งสองด้านของสสาร; ร่างกายของ“ เราเป็นใคร” เช่นเดียวกับคำถามทางจิตสูงสุด“ ฉันเป็นใคร” แม้แต่สารเคมีสังเคราะห์ที่เกิดจากความเข้าใจตามธรรมชาติของเคมีอินทรีย์ก็เป็นตัวแปรในชีวิตพร้อมกับเคมีอนินทรีย์ซึ่งมีฝุ่นละอองของจักรวาล จักรวาลวิทยาของพระเจ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับ“ การเปลี่ยนแปลง” การปรับปรุงฝุ่นอนินทรีย์เข้าสู่ชีวิตอินทรีย์เป็นตัวอย่างสูงสุด การรอดชีวิตของวันนี้เป็นดาบสองคมที่จัดขึ้นโดยฝ่ายตรงข้ามคนหนึ่ง ที่อุดมไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตของพวกเขามีราคาถูกบอกเราว่า “สินค้า” เหล่านี้ดีกว่าภูมิปัญญาของโลกมาก ตราบใดที่สังคมยังคงสนับสนุนการ“ มี” ควบคุม“ ไม่มี” วัตถุนิยมจะไม่เปลี่ยนแปลง ความยากลำบากมีแรงจูงใจทางการเมืองทำการแลกเปลี่ยนเงินโดยผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภา

มีคนพูดว่า“ ชีวิตคือการต่อสู้” สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนจะสะท้อนในด้านหนึ่งของชีวิตซึ่งถูกกำหนดให้เป็นวิถีชีวิตที่มนุษย์สร้างขึ้นร่วมสมัยร่วมสมัยของเรา สัตว์ป่าต่อสู้ในสวนของธรรมชาติ “Garden of Eden” ของพระเจ้ามีไว้เพื่อชีวิตของโลก แรงโน้มถ่วงคือการต่อสู้ ร่างกายของเด็กวัยหัดเดินเป็นเครื่องพิสูจน์ว่ากระเด้งออกมาจากพื้นเพื่อลุกขึ้นอีกครั้ง ด้านการต่อสู้ของชีวิตนี้เกี่ยวกับชีวเคมี “เป็นกรด” ร่างกายได้รับการตั้งโปรแกรมทางพันธุกรรมให้เป็น“ อัลคาไลน์” กำจัดการเสียดสีที่เป็นกรดทุกวัน ไม่ว่าสิ่งใดก็ตามที่เกิดขึ้นหรือในร่างกายของเราจะละลายไปในมหาสมุทรอัลคาไลน์ของเราซึ่งผลิตจากสิ่งแวดล้อมจากพันธุศาสตร์วิวัฒนาการ เป็นเวลาหลายล้านปีที่ผ่านมาธรรมชาติยังคงพัฒนาด้าน “อัลคาไลน์” ของชีวิตสำหรับพืชที่มีสุขภาพดีเช่นเดียวกับสัตว์ห่วงโซ่อาหารของโลก การมีสุขภาพดีนั้นง่ายมาก จำกัด หรือกำจัดสารสังเคราะห์จากการตกแต่งภายในของเราและสภาพแวดล้อมภายนอก สารเคมีที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งอยู่ภายใต้ชีวิตตลอดชีวิตเป็นแรงกดดันสูงสุดของร่างกาย พวกเขาทำให้เกิดความไม่ลงรอยกันทางกายภาพจากนั้นโรคที่เป็นกรด

ผลประโยชน์ที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับการเล่นข้างนอกในความหนาวเย็น

“ รัฐธรรมชาติ” เป็นของขวัญจากพระเจ้าเช่นเดียวกับธรรมชาติ

เหนือร่างกายความวิตกกังวลของจิตใจของเราคือกรดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของเรา สิ่งมีชีวิตแต่ละอย่างของการพัฒนาปลุกให้มากที่สุดเท่าที่พระอาทิตย์ขึ้นงานเมตาบอลิซึมมีไว้สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ชีวิตเป็นเรื่องเกี่ยวกับความตายเสมอ ทั้งสองเป็นช่วงเวลาและบางส่วนของการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนักตรวจสอบประวัติของเรา ด้านธรรมชาติมีการพัฒนาเข้ากับโลก เพื่อรักษาหรือผลิตสุขภาพสะท้อนกับการเป็นพลเมืองดาวเคราะห์เช่นสัตว์ป่าที่เหลือของโลก “ รัฐธรรมชาติ” มีความหมายสองประการ ร่างกายเป็นของธรรมชาติของแม่เช่นเดียวกับจิตใจของเราเป็นของพระเจ้าพ่อของเรา การมีมนุษยธรรมเป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติ เริ่มต้นด้วยร่างกายธรรมชาติทำความสะอาดเราด้วยลัทธิวัตถุนิยม การกินการสร้างสรรค์ของดาวเคราะห์จะล้างพิษทุกประเภทของการติดยาเสพติด จากนั้นงานก็อยู่ในใจของเราการทำความสะอาดเพื่อละลายและก้าวข้ามอัตตาของเรา

ชีวิตเป็นเกมกระดานที่ตั้งโปรแกรมไว้ การใช้ชีวิตเพื่อร่างกายเป็นเรื่องเกี่ยวกับการขึ้นฐาน ฐานแรกมากเกี่ยวกับการจูบเช่นเดียวกับการวิ่งในบ้านทำให้เด็ก ๆ การใช้ชีวิตเพื่อความคิดฐานแรกคือการตระหนักถึง“ ดี” ฐานที่สองคือความเข้าใจเกี่ยวกับไฟล์แนบอัตตาของเรา ฐานที่สามคือนิ้วบนสวิตช์เปิดใจของเรา House Run กำลังแบ่งปันวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพของโลกกับนักเดินทางที่ไม่มีข้อมูลของเรา

คุณคิดอย่างไร?

เว็บไซต์ http://www.thefertileground.com

ลิงก์ไปยังโพสต์นี้: เคมีจิตใจ/ร่างกาย 201

0/5

(0 บทวิจารณ์)

การแบ่งปันคือการดูแล!

แบ่งปัน

ทวีต

แบ่งปัน

ava
category

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *